Bạn đã biết gì về dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà hiện nay ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn với sự ra đời của nhiều doanh nghiệp với nhiều mô hình hoạt động khác nhau đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu của người dân. Tuy rằng nhiều người đã và đang thuê các đơn vị nhưng ít ai biết được đầy đủ những đặc điểm ưu việt của dịch vụ này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu điều đó thông qua những phân tích dưới đây nhé:

Hiệu quả – Tiết kiệm

Nếu so sánh với chuyển nhà bằng sức lực bản thân thì dịch vụ quả thật vô cùng hiệu quả. Liệu có lĩnh vực nào mà sức một người lại hơn nhiều người cộng lại chứ. Với dịch vụ chuyển nhà kiến vàng, vấn đề không phải giải quyết bởi một người mà là một thập thể, mỗi người đảm trách một nhiệm vụ khác nhau, người suy nghĩ lên kế hoạch, người bốc vác, người điều khiển phương tiện, người giám sát,…

Bạn sẽ tiết kiệm được 5-7 lần thời gian chuyển nhà. Bạn tiếp kiệm được hàng tá sức lực bản thân. Bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Bạn kiểm soát được những suy nghĩ tiêu cực và sức khỏe tránh bị ảnh hưởng xấu. Bạn thử so sánh xem nó thực sự tiết kiệm không nhé.

bạn biết gì về dịch vụ chuyển nhà

Báo giá nhanh chóng

Bạn có biết là dịch vụ chuyển nhà cho phép báo giá qua điện thoại hoặc các công cụ online không ? Rất nhiều đơn vị sẵn sàng cho bạn mô tả ngôi nhà ngay trên điện thoại và nhân viên sẽ tiến hành giả lập căn nhà, phân tích và đưa ra giá cho bạn. Tuy nhiên đó chỉ là mức giá tương đối mà thôi, muốn chính xác phải phải tới khảo sát thức tế. Nhưng điều đó mang lại cho bạn biết chi phí tương đối phải trả và tạo trải nghiệm tốt hơn cho bản thân.

Tốc độ nhanh chóng

Bạn có biết rằng thời gian để di chuyển “ngôi nhà cũ qua nhà mới” chỉ mất có ½ ngày hay không ? Đúng, chỉ mất một buổi sáng là bạn đã yên vị trong ngôi nhà mới đầy đủ tiện nghi rồi. Thật đúng không thể tin được.

Chuyện thú vị thường ngày

Dịch vụ chuyển nhà cũng hay đón nhận những lời cảm ơn bất ngờ từ khách hàng, không chỉ bởi dịch vụ và chất lượng quá tuyệt vời mà còn những lí do ngoài ý khác. Khách hàng tìm lại được một món đồ đã mất khi dọn nhà hay bạn bè cũ gặp lại nhau khi chuyển đến nhà mới. Thậm chí là những câu chuyện tìm được người thân ngay trong đội ngũ nhân viên chuyển nhà.

Bạn muốn nghe những điều thú vị khác ? Hãy bình luận bên dưới để biết thêm những thông tin đó nhé.

Share