Bạn lo lắng điều gì khi chuyển nhà ?

Trong khi chuyển nhà có rất nhiều vấn đề sẽ xảy ra và nhiều yếu tố ảnh hưởng tới quá trình làm việc. Bạn đang lo lắng những vấn đề nào, hãy cùng với Kiến Vàng điểm qua một số lo lắng thường gặp nhé:

Chi phí chuyển nhà

Đây là vấn đề đối với các cá nhân hay gia đình có điều kiện kinh tế ít nhưng buộc phải thuê dịch vụ chuyển nhà bên ngoài vì không có khả năng tự di chuyển được. Thông thường khi thuê dịch vụ bạn sẽ được khảo sát và tư vấn miễn phí và trong quá trình làm việc nếu phát sinh thêm chi phí nào bạn cũng không phải chi trả vì tất cả sẽ do đơn vị lo. Đồng thời nếu nhà mới có vấn đề bạn cũng được cung cấp nơi để đồ miễn phí. Trước khi thực hiện chuyển nhà bạn đã được làm hợp đồng sẵn để không còn phải lo lắng những điều vụn vặt nữa.

lo lắng khi chuyển nhà

lo lắng khi chuyển nhà

Mất đồ

Vấn đề này khá nhiều bạn hỏi và đặt ra với các đơn vị. Bởi vì trước đây nhiều nơi hoạt động không hiệu quả dẫn đến việc mất mát tài sản khiến nhiều người không còn tin tưởng dịch vụ như trước. Nhưng bạn cứ yên tâm nhé, bây giờ thì khác rồi, mọi hợp đồng chuyển nhà đều có bảo hiểm hẳn hoi, cho dù mất bạn cũng được bồi thường lại 100% giá trị của món đồ. Ngoài ra trong khi làm việc bạn sẽ được nhân viên đề nghị giám sát quá trình để tăng thêm tin tưởng.

Tai nạn khi di chuyển

Vấn đề này bạn càng không cần quan tâm hay lo lắng bởi vì đơn vị chuyên nghiệp đã dự phòng trước tất cả mọi tình huống, tai nạn bất ngờ xảy ra và đưa ra được phương án xử lí rồi. Nếu bạn vẫn còn lo lắng thì có thể đề nghị nhân viên cùng trao đổi với bạn để cải thiện bản kế hoạch chẳng hạn.

Sự cố nhà mới

Ở trên bạn đã được biết công ty chuyển nhà sẽ cho bạn địa điểm để tạm giữ đồ đạc nếu như nhà của bạn có sự cố không ổn. Điều này được thực hiện miễn phí và khi mọi quá trình chuyển hoàn tất mới phải thanh toán nên không cần lo lắng gì nhé.

Trách nhiệm hai bên

Điều này cũng được ghi rõ trong bản hợp đồng về quyền, nghĩa vụ và trách nghiệm của các bên tham gia dịch vụ chuyển nhà rồi. Nếu có thêm sự cố gì thì cứ theo hợp đồng mà giải quyết, quyền lợi của bạn hết sức rõ ràng.

Bạn có gặp lo lắng nào trong số các điều trên không ? Nếu cần tư vấn về biện pháp giải quyết bạn có thể liên hệ Kiến Vàng để được giúp đỡ nhé.

Share