Công ty vận chuyển nhà và văn phòng kiến vàng

Được thành lập với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp cùng phương tiện vận tải hàng hóa hiện đại Công ty vận chuyển Kiến Vàng đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều hộ gia đình cũng như các khối cơ quan văn phòng.
Không phụ sự mong đợi và tin tưởng của khách hàng, Vận tải Kiến Vàng chúng tôi luôn kiên trì phấn đấu để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ vận chuyển nhà và văn phòng, mang đến những dịch vụ chất lượng và giá vận tải rẻ nhất đến khách hàng. Với những phương tiện vận chuyển hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và cách điều hành năng động, hợp lý, coi quyền lợi của khách hàng như quyền lợi của mình, chúng tôi mong muốn sẽ đem lại cho quý khách các loại hình dịch vụ vận tải hợp lý nhất, kinh tế nhất, tiện lợi nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đặt niềm tin vào công ty vận chuyển Kiến Vàng.

công ty vận chuyển

Những lợi ích từ công ty vận chuyển Kiến Vàng

Giá cả ổn định, đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí về cước vận chuyển cho khách hàng.
Đồ đạc được đảm bảo trong quá trình giao nhận và vận chuyển.
Dịch vụ vận chuyển nhà và văn phòng chuyên nghiệp và uy tín.
Chúng tôi luôn làm việc uy tín và sẽ chịu trách nhiệm 100% khi xảy ra tình trạng hư hỏng hay và mất mát hàng hóa khi vận chuyển.
Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, vui vẻ, nhiệt tình trong  công việc.
Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng.
Chúng tôi luôn làm việc tận tâm với phương châm vì lợi ích của Quý khách hàng. Quý khách hàng có thể an tâm về mọi mặt giá cả sự an toàn của hàng hóa cũng như chất lượng của dịch vụ.
Được sự tin dùng của quý khách hàng, công ty vận chuyển nhà và chuyển văn phòng kiến vàng xin cố gắng dành mọi tâm huyết của mình để phục vụ khách hàng vận chuyển nhà một cách tốt nhất, quý khách chỉ cần liên hệ với số 0968 12 9876 chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát đến nơi quý khách yêu cầu trong vòng 30p và mọi yêu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng ngay lập tức.
Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng cũng như để thuận tiên hơn trong việc vận chuyển của chúng tôi, kính mong quý khách hàng liên hệ trực tiếp với công ty vận chuyển kiến vàng theo số 0968 12 9876 trước và sau khi vận chuyển.

Share