Dịch vụ chuyển nhà tại Đống Đa

Đống Đa là một quận tập trung rất nhiều văn phòng và các trường đại học vì thế ở đây có một lượng lớn sinh viên và người kinh doanh vừa và nhỏ hoạt động. Chính vì thế nên nhu cầu chuyển nhà để ở hay kinh doanh ở đây rất cao nhưng chưa có đơn vị nào hoạt động nhiều ở khu vực này. Đáp ứng nhu cầu đó Kiến Vàng đã ra mắt dịch vụ chuyển nhà với rất nhiều ưu điểm sẵn sàng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của đối tượng khu vực này.

chuyển nhà quận đống đa

chuyển nhà tại quận đống đa

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng tại Đống Đa:

Dịch vụ tiết kiệm

Nếu như phải di chuyển đến nhà mới theo cách thông thường bạn sẽ phải mất vài ngày cho tới một tuần. Bạn buộc phải nghỉ việc để di chuyển hoặc vừa làm việc vừa di chuyển và sẽ tốn rất nhiều thời gian. Chuyển nhà Kiến Vàng sẽ giúp bạn giải quyết điều đó thông qua tốc độ chuyển nhà cực kì nhanh, chỉ cần tối đa 1 ngày là bạn đã ở ngôi nhà mới cùng toàn bộ vật dụng từ nhà cũ rồi.

Khi chuyển nhà đôi khi sẽ gặp những sự cố bất ngờ như rơi vỡ một số đồ đạc, hỏng hóc, va đập với tường, hoặc xử lí các thiết bị điện tử không khéo dẫn đến chập điện, hư hỏng… và bạn phải tốn thêm tiền để sửa chữa. Kiến Vàng sẽ cung cấp cho bạn một đội nhân viên với đầy đủ chuyên môn kinh nghiệm, người có kiến thức về điện sẽ xử lí các thiết bị điện tử như máy giặt, điều hòa, tủ lạnh… Người có chuyên môn về hệ thống nước sẽ tháo dỡ hệ thống nước để không xảy ra vấn đề nào. Người có sức khỏe tốt thì khiêng đồ đạc ….  Bạn sẽ cắt đi một khoản chi phí đáng kể cho sự cố hỏng hóc trong khi di chuyển.

Bạn có dám chắc đủ sức khỏe để làm mọi công việc của chuyển nhà hay không ? Thực tế thì một mình không ai đủ sức khỏe làm điều đó. Kiến Vàng sẵn sàng cung cấp rất nhiều người hỗ trợ bạn điều này. Bạn chẳng cần động chân động tay thì mọi việc cũng hoàn thành như ý muốn.

Giá cả phù hợp

chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep-gia-reBởi vì có nhiều đối tượng sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại quận Đống Đa khác nhau nên Kiến Vàng cũng có những gói dịch vụ phù hợp cho từng loại đối tượng. Bên cạnh đó Kiến Vàng còn căn cứ vào số lượng đồ đạc, địa điểm di chuyển tới để tính toán sao cho hợp lí nhất. Vì thế cho dù bạn là sinh viên nhưng với đồ đạc rất ít và quãng đường di chuyển ngắn, không khó khăn gì thì giá cũng cực kì hợp lí. Ngoài ra bạn sẽ không phải chịu chi phí phát sinh trong quá trình di chuyển, mọi chi phí sẽ được dịch vụ đảm bảo lo hết nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Hợp đồng rõ ràng

Ngay cả khi bạn là sinh viên sử dụng dịch vụ thì Kiến Vàng cũng sẽ làm hợp đồng để đảm bảo an toàn nhất cho bạn. Bạn sẽ không lo chi phí phát sinh, không sợ đồ đạc có sự cố cũng như các mối lo ngịa khác.

Share