Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói kiến vàng

dịch vụ chuyển văn phòng

Bạn cần chuyển văn phòng? Bạn không biết bắt đầu từ đâu vì đồ đạc quá nhiều? Bạn không có thời gian? Bạn gặp khó khăn trong việc tìm thùng, giấy để đóng gói và trong việc tháo gỡ đồ đạc? Nếu vậy, bạn hãy mau chóng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng để dập tan những lo lắng ấy nhé!….

Dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là một dịch vụ giúp bạn tất cả các khâu trong việc chuyển từ văn phòng cũ sang văn phòng mới. Không những vậy, bạn còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian và cả công sức. Có như vậy, công việc của bạn mới không bị trì hoãn và diễn ra đúng tiến độ. Bạn hãy yên tâm giao việc chuyển văn phòng của bạn cho vận chuyển Kiến Vàng, chúng tôi có một đội ngũ làm việc hết sức chuyên nghiệp sẽ giúp việc chuyển dọn diễn ra nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trước khi bắt đầu làm việc đều khảo sát quý công ty rồi lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng. Việc chuyển dọn sẽ được diễn ra theo một quy trình:

chuyển văn phòng trọn gói

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Kiến Vàng áp dụng quy trình sau cho dịch vụ chuyển văn phòng
+. Tiếp nhận thông tin: 
+. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng : 
+. Triển khai thực hiện Hợp đồng:
+. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng : 

Tại sao lại chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói kiến vàng

+ Chuyển văn phòng nhanh chóng nhất: Khi chuyển văn phòng sẽ ảnh hưởng đến bộ máy hoạt động cũng như kinh doanh của công ty bạn. Hiểu được điều này, Vietnam Moving luôn hoàn thành mọi việc nhanh nhất (chỉ trong 4 – 6 giờ tùy theo địa điểm) để bạn có thể đảm bảo hoạt động của văn phòng.
+ Sự chuyên nghiệp: Nhân viên của chúng tôi sẽ thu dọn từng phòng ban, đánh dấu đồ đạc khoa học để không làm thất lạc đồ dùng của bạn.
+ Bạn hoàn toàn chủ động thời gian: Để tiện cho việc hoạt động của văn phòng bạn, chúng tôi chuyển văn phòng theo thời gian bạn yêu cầu, kể cả thứ 7, chủ nhật để tạo điều kiện tối đa cho quý khách.
+ Tất cả mọi linh kiện điện tử, nội thất đều được tháo/ lắp chuyên nghiệp, bạn sẽ không cần mất công gọi thêm dịch vụ nào khác.
+ Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ nhất Hà Nội, tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn.
+ Tư vấn miễn phí cho bạn về các vấn đề chuyển văn phòng: ngày/ giờ tốt chuyển văn phòng, nghi thức trước và sau khi chuyển văn phòng…

Những ưu điểm của chuyển văn phòng trọn gói

Chuyển văn phòng trọn gói ngày nay không còn là một dịch vụ xa lạ. Vì sao chuyển văn phòng trọn gói lại được sử dụng nhiều như vậy? Chúng ta hãy cùng điểm qua những ưu điểm của dịch vụ này nhé!
– Thứ nhất, chắc hẳn không một doanh nghiệp nào muốn việc chuyển dọn văn phòng của mình diễn ra một cách chậm chạm, mất thời gian, vì như thế, tiến độ công việc của bạn sẽ bị trì hoãn. Nắm bắt được tâm lý này, chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng sẽ giúp tiết kiệm thời gian một cách tối ưu. Kiến Vàng có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và làm việc hết sức nghiêm túc, hiệu quả. Đồ đạc của bạn sẽ được phân loại, sắp xếp, đánh dấu và đóng gói gọn gàng trong những thùng carton, bao bì hay giấy gói phù hợp. Việc này sẽ giúp khi vận chuyển đến địa điểm mới, những đồ dùng của bạn sẽ được sắp xếp một cách nhanh – gọn – lẹ. Có như vậy, công việc của bạn sẽ được bắt đầu ngay lập tức, không gây nên bất kì xáo trộn nào.
– Thứ hai, chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức để có thể làm việc hiểu quả. Như chúng ta đã biết, việc tháo gỡ đồ đạc không chỉ cần sức mạnh mà còn cả sự khéo léo. Nếu không có một đội ngũ chuyên nghiệp thì việc tháo gỡ sẽ hết sức khó khăn. Với chuyển văn phòng trọn gói, bạn sẽ không cần phải lo lắng vì điều này nữa nhé! Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên làm việc hết sức cẩn thận và chu đáo, đồ đạc của bạn sẽ được tháo gỡ một cách nhanh chóng mà không gây nên bất kỳ mất mác hay thiếu sót nào.
– Thứ ba, trong quá trình vận chuyển, chuyển văn phòng trọn gói sẽ lựa chọn loại phương tiện chuyên dụng có kích thước và trọng tải phù hợp với khối lượng đồ dùng của văn phòng bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Thật tuyệt vời đúng không nào?
– Thứ tư, chuyển văn phòng trọn gói còn làm việc hết sức chu đáo và cẩn thận. Bạn sẽ không phải lo đồ đạc của bạn bị hư hỏng hay những giấy tờ, công văn quan trọng của bạn bị thất lạc. Chúng tôi cam kết làm việc nghiêm túc và chất lượng. Đồng thời sẵn sàng bồi thường thiệt hại nếu như đồ đạc của quý khách bị hư hỏng hay thất thoát trong quá trình làm việc của nhân viên chúng tôi.
chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Đến với chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng, bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích mà dịch vụ mang lại và loại bỏ được những lo lắng khi phải chuyển văn phòng. Hãy nhanh lên bạn nhé!

Như vậy, với quy trình làm việc cụ thể như trên, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối!

Liên hệ với Kiến Vàng để nhận ưu đãi cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá tốt nhất

Để liên hệ chuyển nhà trọn gói, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo hotline: 0968 12 9876 để được tư vấn, nhận ưu đãi giá tốt nhất. Hoặc đến tại công ty Kiến Vàng : VPGD : 509 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – HN

Share