Sự cố hay gặp khi chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng là một lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp không muốn bỏ ra nhiều chi phí để khắc phục các tai nạn xảy ra khi tự chuyển văn phòng. Nhưng rất ít người nhận ra hoặc cố tình lờ đi, cố tình tự chuyển để giảm đi chi phí thuê dịch vụ. Và rất nhiều điều không hay đã xảy ra với họ.

Những sự cố thường gặp khi di chuyển văn phòng

Quên đồ dùng vật dụng

Đây là một điều cực kì nhiều người mắc phải và trong công việc cũng thường xảy ra. Chuyển văn phòng rồi mới tá hỏa nhận ra chưa tháo điều hòa hay sắp đem máy tính bỏ vào thùng thì quên chưa rút nguồn. Hoặc dọn đồ xong mới phát hiện chưa thuê xe để chở đi,… Bạn đã bao giờ bị những lỗi đó. Thuê dịch vụ chuyển văn phòng họ sẽ làm từ a tới z, lên kế hoạch toàn bộ rồi mới làm việc nên không bao giờ bỏ sót bất cứ điều gì.

sự cố khi chuyển văn phòng

Sức lực có hạn

Bạn và nhân viên cũng là người. Phải chấp nhận có những thứ không làm được. Các văn phòng thường có rất nhiều bàn ghế, ghế thì có thể di chuyển được nhưng những chiếc bàn dài hàng chục mét. Bạn xử lí làm sao, khiêng và đi bộ tới văn phòng ? Một lựa chọn không gì tệ hơn! Dịch vụ nếu làm việc không chỉ có người mà còn được trang bị máy móc để làm được những điều trên.

Ảnh hưởng người khác

Nếu bạn sử dụng thang máy để bỏ đồ và di chuyển xuống tầng 1. Bạn thử nghĩ xem có rất nhiều người đang vội vàng cần sử dụng thang máy cho công việc nhưng nhìn vào trong thì lại thấy một đống những thứ lỉnh kỉnh từ đâu ra. Cảm giác thật khó chịu đặc biệt mình đang gấp gáp mà phải chịu cảnh thế này. Đó là một ấn tượng không tốt khi ra đi.

Hay bạn sử dụng cầu thang. Những người muốn dùng cầu thang cũng phải chờ bạn khiêng đồ đạc xong mới đi được và nếu khiêng những thứ lớn, lại phải chờ và có thể mất hàng tiếng đồng hồ. Họ cũng rất bực dọc nhưng không biết làm sao và trong lòng của họ đã tăng thêm nhiều sự thù hằn với bạn.

Và kết quả từ việc đó bạn có thể bị người bảo vệ tòa nhà nhắc nhở, thậm chí là phạt tiền cho vi phạm quy định ở đây.

Hỏng hóc – đổ vỡ

Nhiều nhân viên có quen với công việc di chuyển văn phòng thế này đâu ? Có nhiều người bất cẩn và xảy ra chuyện cho máy tính, bàn ghế, máy in, máy fax,.. Lúc này chi phí đem đi sửa cũng mất nhiều rồi.

Thuê dịch vụ chuyển văn phòng có tốt không ?

Nhìn bề ngoài thì thuê dịch vụ chuyển văn phòng tốn kém thật, nhưng suy nghĩ kĩ lại thì nó cũng không hơn thiệt hại bỏ ra khi tự chuyển là bao nhiêu. Vậy vì sao không thuê dịch vụ chứ ?

Hãy gọi ngay tới 0934.468.533 để được tư vấn sử dụng dịch vụ nhé.

Share