Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng có gì đặc biệt

Nhu cầu chuyển nhà đang tăng lên không ngừng kéo theo sự ra đời của nhiều dịch vụ chuyển nhà khắp các quận huyện tại Hà Nội. Tuy nhiên, số lượng lại không đi kèm với chất lượng, nhiều dịch vụ ra đời nhưng rất ít có thể đáp ứng được những yêu cầu cơ bản để làm hài lòng khách hàng. Để đứng vững được trong một thị trường nhiều đối thủ cạnh tranh yêu cầu dịch vụ phải đáp ứng tốt cho khách hàng đồng thời phải có những nét đặc trưng riêng để có thể đứng vững trên thương trường.

sự khác biệt ở chuyển nhà kiến vàng

sự khác biệt ở chuyển nhà kiến vàng

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong suốt những năm vừa qua. Với chất lượng dịch vụ vô cùng tuyệt vời và hệ thống hỗ trợ khách hàng vô cùng chu đáo khiến cho Kiến Vàng luôn nằm trong top các doanh nghiệp dẫn đầu ngành. Vậy ở Kiến Vàng có những nét gì đặc biệt để có thể làm được điều đó ?

Sự khác biệt ở dịch vụ chuyển nhà kiến vàng

Dịch vụ chuyên nghiệp

Khác với các dịch vụ chuyển nhà thông thường, đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng đều được tham gia các lớp đào tạo đặc biệt về các kĩ năng để có thể đảm nhận công việc chuyển nhà, bên cạnh đó còn được đào tạo về cách làm việc và thái độ ứng xử với khách hàng. Vì thế trong mọi hợp đồng luôn khiến khách hàng hài vòng về một dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp nhưng bài bản và có tính kỉ luật cao.

Luôn nghĩ đến khách hàng

phẩm chất của nhân viên chuyển nhàRất nhiều dịch vụ lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng trong lĩnh vực hòng gia tăng chi phí.và kiếm thêm một khoản lợi nhuận không nhỏ. Nhưng những vụ việc như thế sẽ khiến khách hàng không còn tin vào dịch vụ nữa và gây hậu quả rất lớn về lâu dài. Tại Kiến Vàng luôn tâm niệm dịch vụ phải tiết kiệm tới mức đối đa cho khách hàng. Vì thế trong quá trình tư vấn nhân viên luôn cố gắng đưa ra những gợi ý, giải pháp để giảm bớt chi phí chuyển nhà.  Cố gắng cắt giảm những đồ đạc dư thừa, không cần thiết phải di chuyển và hết sức cẩn thận khi làm việc để không có vấn đề gì xảy ra.

Quyền lợi và trách nhiệm rõ ràng

Kiến Vàng luôn thực hiện hợp đồng cho tất cả dự án để cho hai bên có đầy đủ quyền lợi khi làm việc. Đồng thời cũng là căn cứ để khách hàng có thể đòi bồi thường khi có sự cố gì do lỗi nhân viên gây ra. Kiến Vàng sẵn sàng bồi hoàn 100% giá trị tất cả món tài sản do lỗi từ dịch vụ cho khách hàng mà không giải thích bất cứ lí do gì để chối bỏ trách nhiệm.

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Bạn sẽ được chăm sóc tận tình từ lúc hướng dẫn cực kì chi tiết về cách thức làm việc, quy trình thanh toán của dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng cho tới tư vấn những giải pháp trang trí, thiết kế đồ đạc cho ngôi nhà mới. Và ngay cả khi khách hàng đã sử dụng xong dịch vụ vẫn được chăm sóc một cách chu đáo.

Với sự tận tình và luôn nghĩ tới khách hàng đầu tiên đã làm cho sự tin tưởng của khách hàng với Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng ngày càng vững bền và dịch vụ ngày một phát triển nhanh hơn.

Share