Dịch vụ chuyển nhà sinh viên tại Bắc Từ Liêm

Bắc Từ Liêm là một quận mới hình thành từ sự tách ra của Huyện Từ Liêm cũ.  Nơi đây tuy khá xa nội thành Hà Nội nhưng tập trung một lượng lớn sinh viên. Ngoài ra một số doanh nghiệp lớn trong mảng công nghệ cũng đang bắt đầu hoạt động mạnh mẽ ở đây nên nhu cầu chuyển nhà hay văn phòng cũng tăng lên nhanh chóng.

Chính vì những nhu cầu đó mà dịch vụ chuyển nhà kiến vàng đã thành lập thêm một chi nhánh tại quận Bắc Từ liêm để có thể phục vụ quý khách một cách nhanh hơn.

Yếu tố quyết định ở dịch vụ chuyển nhà tại Bắc Từ Liêm

chuyển nhà sinh viênỨng phó linh hoạt

Quận này tập trung nhiều con đường chưa được đô thị hóa, đường nhỏ và bụi rất nhiều. Tai nạn khu vực này xảy ra cũng khá thường xuyên hơn so với những nơi khác. Đồng thời ở đây việc tắc đường không chỉ diễn ra vào giờ cao điểm mà ngay cả những giờ bình thường cũng có thể bị ùn tắc. Chính vì thế một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà muốn hoạt động tốt phải biết ứng phó linh hoạt với những tình huống trên. Phải lên kế hoạch chi tiết các trường hợp để phòng tránh và xử lí có hiệu quả. Tốt nhất hãy thực tập các tình huống này trước cho nhân viên để họ có kinh nghiệm đối phó với các tình huống thực tế.

Giá cả sinh viên

Sinh viên là một tập khách hàng rất tiềm nặng cho đơn vị dịch vụ chuyển nhà. Vì thế hãy cố gắng chăm sóc chu đáo họ và biến thành khách hàng của mình. Dịch vụ phải cố gắng đưa ra mức giá tiết kiệm nhất, phù hợp với sinh viên nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, sự an toàn và tư vấn nhiệt tình mà không phân biệt đối xử với những tầng lớp khác.

Hợp đồng

dịch vụ chuyển nhàMột phần sinh viên thuê dịch vụ rất hay tự ý hủy không sử dụng dịch vụ. Vì thế phải làm một bản hợp đồng rõ ràng để cam kết giữa hai bên. Hãy cố gắng làm cho các bạn sinh viên hiểu hợp đồng là để bảo vệ quyền lợi của các bạn chứ không phải chỉ bảo vệ quyền lợi cho đơn vị chuyển nhà.

Kỉ luật

Tuy đối tượng là sinh viên nhưng đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà cũng phải làm việc một cách có kỉ luật. Vừa tạo ấn tượng tốt vừa tạo cảm giác an toàn và tin cậy trong lòng các bạn. Đồng thời cũng coi như một lần rèn luyện cho các nhân viên tham gia chuyển nhà.

Share