Đối tượng nên dùng dịch vụ chuyển nhà

Đối tượng nên dùng dịch vụ chuyển nhà

Trong thời đại ngày nay, cùng với quá trình phát triển kinh tế đất nước, mức sống của người dân ngày càng được nâng cao thì nhu cầu chuyển nhà cũng tăng nhanh. Ngày càng nhiều đối tượng với mức thu nhập khác nhau thực hiện chuyển nhà hoặc thuê dịch vụ bên ngoài. Tuy nhiên không phải đối tượng nào cũng đủ khả năng hoặc phù hợp để sử dụng dịch vụ chuyển nhà bên ngoài. Bài viết này xin chia sẻ với các bạn những đối tượng nên thuê dịch vụ chuyển nhà.

chuyển nhà trọn gói

Nhóm người mua nhà

Đây là nhóm đối tượng có điều kiện và mức sống khá cao, họ đủ khả năng để chi trả chi phí cho dịch vụ chuyển nhà. Cùng với đó là những gia đình này đồ đạc cũng khá nhiều và giá trị tài sản rất cao, nếu không cẩn thận có thể xảy ra sự cố khi di chuyển. Vì thế thuê dịch vụ là lựa chọn phù hợp nhất với họ.

Trong nhóm này cũng gồm 2 nhóm nhỏ hơn đó là

  • Nhóm mua nhà mới: Đây là nhóm có thu nhập tương đối cao, thông thường họ thường mua nhà ở các khu đô thị ở thành phố. Vì thế trong quá trình chuyển nhà sẽ có rất nhiều vấn đề mà nhân viên chuyển nhà phải hết sức lưu ý để không làm mất hài lòng khách hàng.
  • Nhóm mua nhà cũ: Những gia đình có khả năng tài chính thấp hơn, nhưng vẫn cao hơn đa số gia đình khác. Tâm lý nhóm này là muốn chuyển hết đồ đạc từ nhà cũ qua nhà mới và hết sức tỉ mỉ, chi tiết trong các khoản tài chính. Vì thế dịch vụ chuyển nhà phải đảm bảo làm rõ hợp đồng về các khoản chi phí và phí phát sinh với khách hàng nhé.

Nhóm kinh doanh nhỏ

Là những cá nhân hoặc một nhóm nhỏ đang tham gia các lĩnh vực kinh doanh. Đặc điểm của họ là có ít tài chính hoặc đang trong giai đoạn khởi nghiệp nên không muốn tốn quá nhiều tiền vào thuê bặt bằng. Thông thường đồ đạc của nhóm là từ các cá nhân mà ra hoặc mua mới một số. Và đặc điểm của nhóm là thỉnh thoảng di chuyển văn phòng một lần vì thế nhu cầu chuyển nhà của họ cũng có. Đặc biệt nếu bạn phục vụ hài lòng đối tượng này thì cơ hội họ sẽ sử dụng lại dịch vụ khi công việc đã phát triển, doanh nghiệp đã lớn mạnh là rất cao.

Nhóm sinh viên

Thông thường nhiều người nghĩ sinh viên thì chủ yếu là tự chuyển chứ không bao giờ thuê dịch vụ cho tốn tiền. Tuy nhiên, bạn cũng phải lưu ý, tuy là sinh viên nhưng cũng có nhiều nhóm, và một trong số đó là nhóm sinh viên có điều kiện tài chính từ gia đình. Đặc trưng của sinh viên là chuyển nhà rất nhiều lần, trung bình cứ 3-6 tháng là chuyển nhà một hai lần. Vì thế nhu cầu của nhóm này là rất cao. Một điểm lưu ý với các dịch vụ chuyển nhà là hãy có chính sách giá mềm và phù hợp với nhóm.

Đây là 03 nhóm đối tượng phù hợp cho dịch vụ chuyển nhà, bạn chưa biết mình có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà hay không ? Hãy liên hệ với công ty vận chuyển nhà kiến vàng để được tư vấn chi tiết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now
Trụ Sở VP