Sinh viên có nên dùng dịch vụ chuyển nhà không

chuyển nhà sinh viên

Sinh viên có nên dùng dịch vụ chuyển nhà không ?

Trong những tháng gần đây, Kiến Vàng nhận được rất nhiều ý kiến thắc mắc từ khách hàng đã dùng dịch vụ cũng như khách hàng vừa biết tới công ty. Trong quá trình giải đáp những ý kiến đó, Kiến Vàng nhận thấy một số câu hỏi thường xuyên được đặt ra từ nhiều khách hàng. Một trong số đó là Đối tượng sinh viên có nên dùng dịch vụ chuyển nhà hay không ?

Bạn hãy lắng nghe Kiến Vàng trả lời cho thắc mắc này nhé.

chuyển nhà sinh viên

Trong tâm lí nhiều người đã mặc đinh suy nghĩ Sinh viên là đối tượng ít tiền, sinh viên là dùng hàng rẻ,… Sinh viên không đủ điều kiện tài chính để chi trả cho những dịch vụ cao cấp và tốn kém tiền bạc. Vì thế, việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà là điều không có khả năng đối với nhóm này. Tuy nhiên, bạn hãy đọc những thông tin sau đây:

Sinh viên thực sự ít tiền ?

Nếu nói một bộ phận ít tiền là đúng, nhưng nếu đánh đồng tất cả thì đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Bây giờ tư duy nhiều bạn đã thay đổi rồi, không có tiền thì lao động để kiếm tiền. Có những bạn đi làm từ rất sớm và sở hữu những mức thu nhập tương đương với người lao động đi làm bên ngoài. Thậm chí nhiều bạn tài giỏi còn sở hữu khối tài sản mà bao người mơ ước. Liệu họ có xứng đáng được hưởng và có khả năng sử dụng dịch vụ cap cấp ? Có, họ hoàn toàn có khả năng.

Bên cạnh đó còn một bộ phận sinh viên sống từ gia đình, chúng ta tạm xét đến gia đình có điều kiện tài chính. Hàng tháng họ có thể nhận được 3,4,5 triệu từ gia đình, và số tiền đó bằng mức thu nhập của nhiều lao động đi làm bên nòoài rồi.

Sinh viên chuyển nhà rất dễ ?

Nếu không trải qua giai đoạn sinh viên, bạn không thể biết những khó khăn mà nhiều bạn sinh viên gặp phải khi chuyển nhà đâu.

  • Nhà nằm trong ngõ ngách sâu: Di chuyển mỗi lần rất khó. Nếu không dùng dịch vụ chuyển nhà thì có chuyển cả tuần cũng không xong được.
  • Quãng đường xa: Nếu phòng gần thì còn tự chuyển được nhưng nếu di chuyển từ quận này sang quận khác của thành phố thì coi như bó tay thật.
  • Hỏng đồ đạc: Mỗi lần di chuyển như thế chắc chắn sẽ có một số đồ bị rơi vỡ trong khi di chuyển dọc đường hay quá trình dọn dẹp căn phòng.
  • Chuyển nhà nhiều: Sinh viên là nhóm có số lần di chuyển phòng trọ trung bình nhiều nhất. Hàng năm có thể có tới 3-5 lần di chuyển.

Liệu tự mình di chuyển thì phí bỏ ra có cao hơn thuê dịch vụ chuyển nhà không ?

Dịch vụ chuyển nhà thực sự đắt ?

Nhiều người nghĩ dịch vụ chuyển nhà có chi phí không hề rẻ ? Nhưng, chi phí để trả cho một dịch vụ như thế phụ thuộc vào rất nhiều thứ như số lượng, kích thước đồ đạc, quãng đường di chuyển,.. Nếu đồ của sinh viên ít thì giá cũng rẻ hơn rất nhiều, và không đắt như mọi người tưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now
Trụ Sở VP